6 điểm tham quan chụp ảnh đẹp nhất ở Ninh Bình

6 điểm tham quan chụp ảnh đẹp nhất ở Ninh Bình

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên sự khác biệt ! - Tel: (024)3516.0534 - 3518.7153 - 0983.35.36.54

Các điểm tham quan chụp ảnh đẹp nhất Ninh Bình

Ninh Bình là vùng đất này hiện có khá nhiều sản phẩm nổi trội trong đó đặc biệt là du lịch sinh thái kết hợp tâm linh. Một số khu du lịch sinh thái đang phát triển mạnh mẽ như: khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc-Bích Động, khu du lịch sinh thái Vân Long, rừng quốc gia Cúc Phương… Những danh thắng như Tràng An, Bái Đính, Hang Múa, đầm Vân Long… đã trở nên nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Vậy trong số những điểm đến đã trở nên quá nổi tiếng của Ninh Bình, du khách nên chọn điểm nào?

Hang Múa - Ninh Bình

Hang Múa tọa lạc ở thôn Khê Đầu Hạ (xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư), được mệnh danh “nàng thơ của Tam Cốc,” hay “Vạn lý trường thành phiên bản Việt,” nhiều du khách còn ví von nơi đây là thánh địa sống ảo “hot” nhất thời gian qua. Không thể phủ nhận đây chính là chốn được giới trẻ yêu thích nhất năm qua của Ninh Bình. Với hơn 400 bậc thang rêu phong dẫn lên đỉnh núi Múa, nơi có thể ngắm toàn ảnh vùng Tam Cốc, nơi đây sở hữu vẻ đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc. Điểm đến này cũng từng được kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc đến đây ghi hình.
Đặc biệt, khi đến Hang Múa, điểm “check-in” được giới trẻ gây bão mạng xã hội thời gian qua chắc chắn không thể thiếu khu vực đầm sen nở giữa mùa Đông, tháp trên đỉnh núi Múa… Các điểm này vẫn rất vô cùng hấp dẫn cho du khách thoả sức sáng tạo những bức hình ảo diệu.

Đầm Vân Long - Ninh Bình

Không quá đông đúc như Tràng An, đến với đầm Vân Long du khách sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp nên thơ, trữ tình nơi này. Mùa hoa lau tháng 2, 3, 4, mùa hoa sen hoa súng tháng 5, 6 và 7 tạo cho không gian đầm giống như bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp đến nao lòng. Nếu đi bạn đi thăm Vân Long vào sau 15H00 bạn sẽ nhìn thấy hàng nghìn con cò bay về Vân Long nghỉ đêm. Vân long càng thanh bình, càng thơ mộng. Nếu trải nghiệm đi thuyền trên Tràng An tốn 250.000 đồng thì ở đây bạn chỉ 100.000 đồng cho một thuyền hai người.

Chùa Bái Đính - Ninh Bình

Đầu năm đi lễ chùa, một trong những phong tục tốt đẹp của người Việt. Và chùa Bái Đính là một trong những ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á ở Ninh Bình. Đây là địa danh thu hút rất đông du khách mỗi dịp Tết đến Xuân về. Quần thế chùa có kiến trúc ấn tượng cùng những tượng Phật khổng lồ, độc đáo vẫn là điểm nhấn trong du lịch Ninh Bình nhiều năm qua.

Tràng An Ninh Bình

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Có hệ thống dãy núi đá vôi khoảng 250 triệu năm, qua thời gian bị phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2013. Trang An với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, Tràng An trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách khi đặt chân đến Ninh Bình. Những dòng sông uốn lượn chảy qua núi đá vôi, đã tạo nên vô vàn hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí cho nơi đây. Đến Tràng An, du khách sẽ được ngồi trên thuyền ngắm cảnh, chụp ảnh và tận hưởng không khí trong lành, dễ chịu từ thiên nhiên.

Tam Cốc-Bích Động - Ninh Bình

Thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình, vẻ đẹp Tam Cốc-Bích Động được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động.” Khung cảnh nơi đây là sự kết hợp hài hòa của sơn và thủy hữu tình. Giống như là tiên cảnh, để thăm thú nơi này, du khách sẽ di chuyển bằng thuyền, xuôi theo dòng sông Ngô Đồng trong veo và mềm mại vào sâu bên trong khu danh thắng.

Động Am Tiêm - Ninh Bình

Địa danh từng xuất hiện trên nhiều bộ phim. Đây là di tích quốc gia nằm trong quần thể Hoa Lư, nó cũng được giới trẻ gọi với cái tên “Tuyệt tình cốc phiên bản Việt.” Động Am tiên có địa thế vô cùng đặc biệt khi được bao bọc trong lòng núi, cùng mặt hồ xanh biếc soi bóng núi. Con đường bao quanh trong lòng động đẹp và lãng mạn.

Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ

Bây giờ đi đâu ?, bây giời đi BIỂN


6 điểm tham quan chụp ảnh đẹp nhất ở Ninh Bình đạt 4.14 / 5 với 54 đánh giá