Hội An có gì đặc biệt, 5 cái nhất của Hội An làm bạn phát điên

Hội An có gì đặc biệt, 5 cái nhất của Hội An làm bạn phát điên

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên sự khác biệt ! - Tel: (024)3516.0534 - 3518.7153 - 0983.35.36.54

Mời bạn tham khảo các tour đang HOT giá RẺ

Phố cổ Hội An với vẻ đẹp yên bình thường xuyên xuất hiện trong các cuộc bình chọn của khách nước ngoài như một điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng thế giới. Hội An là điểm đến được khách nước ngoài đề cập thường xuyên nhất khi tới Việt Nam và nhiều lần đạt vị trí cao trong các bảng xếp hạng du lịch trên thế giới. 5 cái nhất dưới đây của Hội An kiến bạn muốn đến Hội An ngay

1. Hội An thuộc top 10 điểm đến có khách sạn tốt nhất

Trang web đặt phòng Agoda công bố kết quả một cuộc nghiên cứu có tên là Travel Smart về những nơi có khách sạn được bình chọn tốt nhất, dựa trên phản hồi của gần 7 triệu khách hàng. Hội An được xếp hạng và chấm điểm bằng với Gdansk, Ba Lan (vị trí thứ chín). Các khách sạn tại đây được đánh giá cao về Chất Lượng trong tương quan với giá cả.

2. Hội An thuộc Top điểm đến có con kênh nổi tiếng nhất

Hội An còn được gọi là Venice của Việt Nam, với đặc trưng là dòng kênh nhỏ chia khu phố cổ làm hai. Theo bình chọn của Touropia, Hội An đứng thứ tư trong bảng xếp hạng sau Venice, Amsterdam và Bruges về những thành phố có con kênh chảy qua nổi tiếng nhất hành tinh.

3. Hội An thuộc Top 17 điểm "selfie" đẹp nhất thế giới

Buzzfeed Travel xếp phố cổ Hội An đứng thứ 3 trong số những điểm đến dành cho du khách thích selfile.

4. Hội An thuộc Top 10 thành phố lãng mạn nhất thế giới

Theo Indiatimes, Hội An là một trong 10 thành phố lãng mạn nhất thế giới. Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây suốt thế kỷ 17 và 18. Ngày nay, Hội An dần chuyển mình và trở thành một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách. Trong mắt khách nước ngoài, nơi đây là sự hòa quyện độc đáo giữa nét duyên dáng, trầm mặc của những tàn dư xưa cũ và yếu tố hiện đại, chuyên nghiệp thời đại mới.

5. Hội An thuộc Top 10 điểm đến được yêu nhất châu Á

Khảo sát, đánh giá thường niên của Conde Nast Traveler (Mỹ) thuộc nhóm danh giá nhất của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Độc giả của tạp chí Conde Nast Traveler (Mỹ) đã xếp phố cổ Hội An vào vị trí thứ hai trong danh sách các điểm đến được yêu thích nhất châu Á.

Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
  • Ảnh Hội An thuộc Top 17 điểm Hội An thuộc Top 17 điểm "selfie" đẹp nhất thế giới

  • Ảnh Hội An thuộc Top điểm đến có con kênh nổi tiếng nhất Hội An thuộc Top điểm đến có con kênh nổi tiếng nhất

  • Ảnh Hội An thuộc Top 10 điểm đến được yêu nhất châu Á Hội An thuộc Top 10 điểm đến được yêu nhất châu Á

Hội An có gì đặc biệt, 5 cái nhất của Hội An làm bạn phát điên đạt 4.11 / 5 với 31 đánh giá