Du lịch Huế, Tour du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội

Du lịch Huế, Tour du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội

Giá: 2.498.000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm Tour: Giá cho đoàn riêng
Tel: 0243.518.7154 - Mobile/ Zalo: 0983353654 - 0976062922 - 0986068386
Du lịch Huế, Tour du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội
Huế là thành phố có 5 danh hiệu UNESCO: Quần thể Di tích Cố đô Huế (1993), Nhã nhạc cung đình Huế (2003), Mộc bản triều Nguyễn (2009), Châu bản triều Nguyễn (2014) và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế (2016). Ngoài ra, Huế còn là một trong những địa phương có di sản hát bài chòi đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Có thể nói, tài nguyên du lịch của Huế là vô tận. Ngoài tài nguyên Văn Hóa đã được thế giới công nhận, Huế còn nhiều tài phong cảnh thiên nhiên và bãi biển đẹp. Công ty Hà Nội Etoco giới thiệu với du khách tour du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội bằng máy bay kết hợp hài hòa giữa tham quan và nghỉ dưỡng. Danh sách 42 điểm tham quan chính tại Huế xem tại đây

Do Huế có rất, rất nhiều điểm tham quan, tùy theo nhu cầu của đoàn, các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp.
Đại Nội Huế - Tour du lịch Huế Đại Nội Huế - Tour du lịch Huế

Lịch trình tour du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội

Ngày 1: Hà Nội – Huế (Ăn: Trưa, tối)

Sáng HDV công ty Hanoi Etoco đón tại sân bay Nội Bài làm thủ tục hàng không đáp chuyến bay đi Huế. Tới Huế xe và hướng dẫn đón đoàn đi ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi. (Tùy thuộc vào thời gian chuyến bay)
Chiều đoàn đi tham quan: Chùa Thiên Mụ và Cung An Định.
16H00 xe đưa đoàn đi tắm biển Thuận An. Đoàn ăn tối và tự do thăm quan TP Huế hoặc nghe ca Huế trên sông Hương. Đoàn nghỉ đêm tại TP Huế.

Ngày 2 Tham Quan Huế (Ba bữa)

Đoàn đi thăm quan: Đại Nội, Bảo tàng Cổ Vật, lăng Khải Định và lăng Minh Mạng.
Chiều đoàn tắm biển Cảnh Dương hoặc Thuận An
Tối: Tự do thăm quan, thưởng thức các đặc sản của xứ Huế (chè Hẻm, bánh khoái, bánh Bèo, cơm Hến...) Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 3: Huế- Hà Nội (ăn sáng)

Sau bữa sáng, đoàn tự do đi thăm quan thành phố, mua sắm tại chợ Đông Ba. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra sân bay Phú Bài, HDV làm thủ tục bay cho đoàn đáp chuyến bay về Hà Nội. Máy bay về đến Hà Nội kết thúc chương trình.

Du khách đi du lịch Huế chú ý

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay và hãng bay từ Hà Nội đến và đi sân bay Huế. Lịch trình tour du lịch Huế 3 ngày cũng sẽ thay đổi cho phù hợp với giờ bay của quí khách những vẫn đảm bảo các điểm tham quan và số lượng, chất lượng dịch vụ. Hãng bay, giờ bay được cung cấp chính xác trước khi quí khách mua tour

Huế có nhiều tài nguyên du lịch. Quí khách có nhu cầu kéo dài thời gian tour du lịch, nâng hạng khách sạn, hoặc thay đổi lịch trinh, các điểm tham quan vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Lăng Minh Mạng tại Huế Lăng Minh Mạng tại Huế

Du lịch Huế, Tour du lịch Huế 3 ngày từ Hà Nội đạt 4,42 / 5 với 43 người đánh giá - Giá từ: 2,498,000 VNĐ