Hồ bơi lọc nước biển lớn nhất Việt Nam và châu Á tại Đồ Sơn

Hồ bơi lọc nước biển lớn nhất Việt Nam và châu Á tại Đồ Sơn

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên sự khác biệt ! - Tel: (024)3516.0534 - 3518.7153 - 0983.35.36.54

Mời bạn tham khảo các tour đang HOT giá RẺ

Hồ bơi nước biển lớn nhất Việt Nam tại Hải Phòng

Hồ bơi lọc nước biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam và châu Á tại Khu du lịch quốc tế Hòn Dáu tại khu 3, Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

Hồ bơi có diện tích gần 7ha tức gần 70.000 M2 do Công ty cổ phần du lịch quốc tế Hòn Dáu quản lý và khai thác. Đây là hồ bơi lọc nước biển và tạo sóng đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam với độ sâu ở chỗ sâu nhất đạt 2,5m.

Công trình tạo nên điểm nhấn hiện đại, độc đáo hiếm có cho quần thể du lịch "sơn thủy hữu tình" Đồ Sơn.


Điểm đặc biệt bể bơi nước biển tại Đồ Sơn, Hải Phòng

Nguồn nước trong hồ được lấy từ nguồn nước biển sẵn có của Đồ Sơn, sau đó đưa qua hệ thống lọc xử lý cặn bẩn theo công nghệ Tây Ban Nha, trở thành màu nước trong xanh giữ nguyên độ mặn, tạo sóng suốt bốn mùa.

Bên cạnh hồ bơi lớn là hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em với độ sâu an toàn, ở giữa hồ lắp hệ thống cầu trượt cho các cháu thỏa sức vui đùa.

Nét độc đáo của hồ bơi này được xây dựng giống như một bãi biển với bờ bao rải cát trắng mịn, lắp đặt ô che và ghế ngồi xen giữa những rặng thông, phi lao xanh ngút.

Ở giữa lòng hồ là một đảo dừa nhân tạo... gợi cho du khách nhớ đến một Hawaii - quần đảo du lịch nổi tiếng của nước Mỹ.Nếu hữu ích xin bạn 1 Like cho bài viết này. Cảm ơn bạn nhiều!
Hồ bơi lọc nước biển lớn nhất Việt Nam và châu Á tại Đồ Sơn đạt 4.14 / 5 với 24 đánh giá