Đánh giá khách hàng với Hanoi Etoco

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quí khách với Hanoi Etoco thông qua việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và đặc biệt đã có những đóng góp ý kiến đánh giá khách quan, tâm thuyết. Chính những đóng góp đó đã giúp chúng tôi trưởng thành hơn, nỗ lực hơn để phục vụ khách được tốt hơn. Quí khách không hài lòng, hoặc có ý kiến đánh giá, góp ý về chất lượng dịch vụ của Hanoi Etoco xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 098.304.1975 Hoặc Góp ý qua form

Tên khách:Thu Trang
Face khach du lichThu Trang Nguyen
Tỉnh:Hà Nội
Tham gia tour:Du lịch đảo cô tô, Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Một chuyến đi rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Cảm ơn cty Hà Nội Etoco.

Ngọn hải đang Cô Tô
Ngọn hải đang Cô Tô
Ngọn hải đăng Cô Tô
Ngọn hải đăng Cô Tô
Xem thêm ảnh của Thu Trang
Tên khách:Đặng Ngọc
Face khach du lichĐặng Ngọc
Tỉnh:Hà Nội
Tham gia tour:Du lịch Hà Giang, tour Hà Giang 2 ngày 3 đêm từ Hà Nội

Cứ đi đi rồi sẽ đến...
Mỗi bước đi sẽ là một hành trình mới, một trải nghiệm mới, được gặp những người bạn mới, được hít thở dưới một bầu trời mới...
Và quan trọng hơn cả, nó giúp chúng ta hiểu ra rằng quỹ thời gian của chúng ta quá ngắn, không đủ chỗ cho sự chần chừ hay sự sợ hãi...
Chào một ngày mới bình yên ❤
#tam #giác #mạch
(Hơi tiếc lúc mị đến thì hoa tam giác mạch không nở rộ nhiều như trước nhưng vẫn rất đẹp ạ. Hihi. Mọi người ib nhờ e review nhiều quá mà e chưa có time viết. Các chệ em nào muốn đi tour thì ib trực tiếp với anh Thang Tran - Hanoi Etoco nha. Rất lâu rồi em mới được đi một tour mà ấm lòng như vậy. Khi bạn trả xiền cho dịch vụ 3 sao mà bạn đc hưởng service 5 sao thì bạn sẽ thấy mình may mắn nhường nào đungs k ạ? Chưa một tour nào mà các ae hướng dẫn chăm khách và chiều khách như vậy. Từ ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại, hỗ trợ sống ảo, em Ngọc vô cùng hài lòng luôn ạ. Dù khoảng thời gian đồng hành với nhau là rất ngắn chỉ 2n3d nhưng lúc chia tay cũng bịn rịn phết đấy ạ. Cảm ơn các anh em hướng dẫn, cảm ơn Hanoi Etoco rất nhiều ❤)

Du lịch Hà giang 2020 cùng Hanoi Etoco
Du lịch Hà giang 2020 cùng Hanoi Etoco
Du lịch Hà giang 2020 cùng Hanoi Etoco
Du lịch Hà giang 2020 cùng Hanoi Etoco
Xem thêm ảnh của Đặng Ngọc
Tên khách:Trần Trung
Face khach du lichTrung Đô Trân
Tỉnh:Hà Nội
Tham gia tour:Du lịch đảo cô tô, Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Biển Cô Tô rất đẹp. Mình rất thích vẻ hoang sơ của nơi đây. Gia đình mình đã có kỳ nghỉ hè rất thú vị. Cảm ơn công ty nhiều.

Ngọn hải đang Cô Tô
Ngọn hải đang Cô Tô
Cô Tô park
Cô Tô park
Xem thêm ảnh của Trần Trung
Tên khách:Trương Diệu Mai
Face khach du lichhttps://www.facebook.com/miit.double
Tỉnh:Hà Nội
Tham gia tour:Du lịch đảo Bạch Long Vĩ, Tour Bạch Long Vĩ 2 ngày 1 đêm

Đi một ngày, lãi một ngày; vui một ngày, lãi một ngày. Và chuyến đi đặc biệt về Đảo Bạch Long Vĩ lần này của chúng tôi lãi quá nhiều.

Khi ra đảo chỉ với ý nghĩ sẽ thử thách bản thân vượt qua chính mình với 7 tiếng lắc lư theo sóng với tàu Bạch Long để trải nghiệm cảnh “cho cá ăn” đáng sợ ra sao. Nhưng Bạch Long đã không cho tôi làm điều đó. Bạch Long đưa tôi lướt trên mặt biển xanh, làm trái tim tan chảy trước vẻ đẹp kì diệu của biển, khiến môi chỉ còn thốt được 2 tiếng: Đẹp quá... Bạch long góp thêm vào hành trình dọc dài đất nước của tôi bằng câu chuyện ấm áp tình người trên đảo Bạch Long Vĩ, câu chuyện về Cho và Nhận: Chuyện về cậu thanh niên bỏ quên điện thoại Iphone X trên đảo và anh em TNXP đã trao tận tay người mất để cậu cảm động: “Thật may em đã đánh rơi trên Đảo”; Chuyện về anh GĐ công ty du lịch Hà Nội Etoco không toan tính lợi nhuận, bỏ tâm huyết khi xây dựng tour du lịch Bạch Long Vĩ. Chuyện về anh Tổng đội trưởng TNXP Hải Phòng đã không quản vất vả chỉ với tâm nguyện làm bà con đỡ khổ và gắn bó hơn với đảo tiền tiêu của Tổ quốc, và anh cũng là hướng dẫn viên không chuyên hay nhất mà tôi đã từng nghe, anh Tổng đội 5Đ; Chuyện về các anh chị em TNXP trên đảo (lần đầu tôi được biết đến lực lượng này thời bình, vì chỉ nghĩ rằng chỉ có thời chiến tranh qua sách vở). Chuyện về các anh chị em văn phòng của Tổng đội đã bỏ công sức để theo tàu mỗi khi có đoàn công tác ra đảo... Và còn nhiều lắm những câu chuyện, kể mãi chẳng hết, nhưng tôi sẽ lưu lại, trọn vẹn trong tâm trí. Hành trình ngắn ấy đã cho tôi biết bao cảm xúc, bao ấm áp tình người. Đi qua rồi, cho tôi xin được cất lời cảm ơn. Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng nhau trong chuyến ra Bạch Long Vĩ, cảm ơn nhiều lắm những Tấm Lòng...

Hải đăng Bạch Long Vĩ
Hải đăng Bạch Long Vĩ
Tại Bạch Long Vĩ
Tại Bạch Long Vĩ
Xem thêm ảnh của Trương Diệu Mai
Tên khách:Lê Hợi
Face khach du lichhttps://www.facebook.com/le.hoi.39
Tỉnh:Ha Nội
Tham gia tour:Du lịch đảo Bạch Long Vĩ, Tour Bạch Long Vĩ 2 ngày 1 đêm

Hanoi Etoco tổ chức nhiều tour đi các tuyến nhưng đặc biệt hấp dẫn đối với tôi là các chuyến đi về biển đảo: đơn sơ, mộc mạc nhưng đầy tình nghĩa.

Bách Long Vĩ 6/2018
Bách Long Vĩ 6/2018
Anh Lê Hợi - Bạch Long Vĩ 6/2018
Anh Lê Hợi - Bạch Long Vĩ 6/2018
Xem thêm ảnh của Lê Hợi
1 2 | Xem trang:  3 |  4