Du lịch Quế Lâm - Các điểm du lịch tại Quế Lâm Trung Quốc

Du lịch Quế Lâm - Các điểm du lịch tại Quế Lâm Trung Quốc

Hanoi Etoco © Since 2001 - Chất lượng tạo nên sự khác biệt ! - Tel: (024)3516.0534 - 3518.7153 - 0983.35.36.54

Du lịch Quế Lâm - Thời điểm đi du lịch Quế Lâm

Mùa xuân là thời điểm lý tưởng nhất để tận hưởng kỳ nghỉ tại Quế Lâm tuyệt vời. Đến Quế Lâm, du khách sẽ cảm nhận không khí xuân tràn ngập khắp nơi, thiên nhiên như khoác lên mình tấm áo mới tinh khôi. Người dân tộc Choang niềm nở chào đón du khách với lời chúc năm mới tốt lành và hạnh phúc.

Các điểm du lịch tại Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc

Tham quan Dương Sóc, một trong những khúc sông đẹp và thơ mộng nhất, phong cảnh kỳ vĩ với những núi đá nhấp nhô có hình thù kỳ lạ cùng hàng chục hang động xuyên qua lòng núi. Đặc biệt, du khách sẽ khám phá động Ngân Tử Nham - một tuyệt tác bằng đá sống động. Những nhũ đá buông xuống như những bức rèm lung linh huyền ảo.
 
Khi màn đêm buông xuống, dòng sông Ly trở thành sân khấu với màn biểu diễn nghệ thuật hoành tráng “Ấn tượng Lưu Tam Tỷ” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với sự góp mặt của gần 600 diễn viên. Trong hơn 60 phút, các diễn viên đã thể hiện cuộc sống giản dị, mộc mạc và cổ xưa của ngư dân trên sông Ly.

Câu chuyện truyền thuyết và dân ca dân tộc Choang hòa quyện tuyệt vời trong phong cảnh non xanh nước biếc giúp người xem cảm nhận được cuộc sống vùng sông nước, nét văn hóa độc đáo của Quế Lâm. Xuôi dòng Ly Giang, ngắm cảnh điền viên hai bên bờ sông với những làng chài cổ, các khu rừng trúc, thi thoảng du khách sẽ bắt gặp những bác ngư phủ ngồi thả câu, những chiếc thuyền chài kéo lưới...

Đến Quế Lâm, khách ghé thăm núi Vòi Voi, một ngọn núi có hình một chú voi đang hút nước với chiếc vòi dài nằm ở bờ Tây của Ly Giang trong Công viên núi Vòi Voi. Giữa chân và vòi voi là động Thủy Nguyệt. Trong vách động có nhiều chữ thư pháp rất đẹp khắc trên đá. Trên đỉnh núi có ngôi chùa hai tầng xây từ đời nhà Minh. Nhìn xa, ngôi chùa tựa như chiếc bình quý đặt trên lưng voi.

Thất Tinh là công viên lớn nhất Quế Lâm nằm bên bờ Đông của Ly Giang bao gồm những ngọn núi thanh tú, khu rừng đá, thung lũng yên bình, hệ thực vật đa dạng và các di tích văn hóa có giá trị. Đến dây, khách sẽ tham quan: cầu Hoa, núi Putuo, động Thất Tinh, núi Lạc Đà, Quảng trường Ánh Sáng Trung Quốc...
 
Ngoài ra, du khách còn chiêm ngưỡng quần thể danh thắng Lưỡng Giang Tứ Hồ bao quanh thành phố do Ly Giang, Đào Hoa Giang và 4 hồ Mộc Long Hồ, Quế Hồ, Dung Hồ, Sam Hồ hợp thành, với màu xanh lâm viên, đình đài, lầu các, cùng những tác phẩm điêu khắc của các danh nhân mang đậm cảnh sắc Quế Lâm... Xa xa trên Sam Hồ là Nhật Nguyệt song tháp, cầu Pha Lê... lung linh soi bóng.

Nếu hữu ích xin bạn click quan tâm để ủng hộ
  • Ảnh Du lịch Quế Lâm ngắm cảnh đẹp Du lịch Quế Lâm ngắm cảnh đẹp

  • Ảnh Du lịch Quế Lâm khám phá văn hóa 1000 năm tuổi Du lịch Quế Lâm khám phá văn hóa 1000 năm tuổi

Có thể bạn quan tâm

Bây giờ đi đâu ?, bây giời đi BIỂN


Du lịch Quế Lâm - Các điểm du lịch tại Quế Lâm Trung Quốc đạt 4.16 / 5 với 36 đánh giá