Tour du lịch Đền Sóc Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên

Cập nhật: 6/6/2024 | Tác giả: Lê Quang

Tượng đài Thánh Gióng - Sóc Sơn
Công vào Tây Thiên
Tượng đài Thánh Gióng - Sóc Sơn
Công vào Tây Thiên

Tour du lịch Đền Sóc – Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm

Khu Du Lịch Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm là một trong ba Thiền Viện lớn nhất của cả nước. Được xây dựng ngay bên cạnh khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự, nơi đây không chỉ được biết đến là vùng đất linh thiêng mà còn là một địa danh thu hút không ít những du khách hành hương về cõi Phật..

06h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Vĩnh Phúc. Trên đường đi Quý khách vào dâng hương, vãn cảnh tại Đền Sóc – một trong những khu di tích lịch sử văn hóa của Hà Nội, nơi mà Thánh Gióng một vị thần của dân tộc sau khi giúp dân đánh thắng giặc Ân đã quay về mảnh đất này và sau đó cả người và ngựa đều bay nên trời. Quý khách thăm quan và làm lễ dâng hương tại tượng đài Đức Thánh Gióng trên đỉnh núi đá Chồng công trình mới khánh thành vào ngày 5/10/2010 .

Quý khách lên xe đi thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta, tìm hiểu về nguồn gốc phật học của Việt Nam. Thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện quý khách như được phóng tầm nhìn từ Thiên Đình xuống hạ giới một quang cảnh hiếm nơi nào có được.

Sau bữa trưa đoàn thăm khu du lịch Tây Thiên. Quý khách vào thăm quan và lễ tại Đền Trình, tiếp tục chương trình tham quan Quý khách lễ tại Đền Cậu, trên đường bách bộ tham quan và lễ Đền Cô quý khách thăm Thác Bạc (hoặc Quý khách đến Nhà ga xuất phát từ đền Cậu lên Cáp Treo với chiều dài 2500m trên độ cao khoảng từ 200m tới 500m ngắm cảnh núi rừng Tây Thiên (chi phí Cáp treo tự túc) đến Đền Thượng, Quốc Mẫu Tây Thiên lễ Đền Trung, Đền Thượng, Đền Mẫu.

16h30: Quý khách lên xe về Hà Nội. Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình lần sau.

Tour Đền Sóc, Tây Thiên, Thiền Viện cho đoàn 20 khách

Giá du lịch Đền Sóc Tây Thiên Thiền viện Trúc Lâm bao gồm:

- Xe ôtô vận chuyển đời mới
- Nước uống trên xe
- Bữa ăn trưa: 120.000 đ/người
- Vé thắng cảnh thăm quan suối Trường Sinh và Thác Bạc.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến + điểm.
- Bảo hiểm du lịch mức 20.000.000đ/khách.

Giá tour Đền Sóc Tây Thiên Thiền viện Trúc Lâm không bao gồm:

- Chi phí cá nhân
- Thuế VAT - Đồ uống
- Phụ thu phí cáp treo
- Vé xe điện
Ghi chú:
- Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn cùng bố mẹ + vé Cáp treo)
- Từ 6 tuổi đến 10 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng )
- Từ 11 tuổi trở lên tính: Như người lớn


Tour du lịch Đền Sóc Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên có: 51 đánh giá đạt trung bình: 4.44 / 5