Du lịch Quảng Ninh và Hải Phòng: Cô Tô, Bạch Long Vĩ, Cát Bà, Móng cái
Giá: 2.698.000 VNĐ / Khách Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm Tour: Ghép đoàn

Tel: 024.3516.0534 - 024.3518.7153 / 54 - 0983.35.36.54 - 098.606.83.86 - 097.606.2922

Tour du lịch Hạ Long Cát Bà - Ghép đoàn
Zalo Facebook chat

Tour du lịch Hạ Long Cát Bà 3 ngày 2 đêm
Ghép đoàn tổ chức hàng ngày

Cát bà được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long. Về mặt hành chính đảo Cát Bà thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng năm ở phía nam vịnh Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Đảo Cát Bà có cơ sở hạ tầng khá phát triển với tổ hợp nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và toàn bộ khu vực đảo đã được triển khai các trạm thu phát wifi. Có thể đến Cát Bà bằng tàu thủy từ Hải Phòng hoặc từ Thành phố Hạ Long. Nếu đi từ Hạ Long quý khách có cơ hội khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông (Cát Ông).Cát Bà là đọc chệch của các Bà.

Bãi tắm Cát Cò - đảo Cát Bà
Bãi tắm Cát Cò - đảo Cát Bà


Ngày 1: Hà Nội - Hạ Long
(ăn: Trưa, tối)
08h00 - 08h30: Xe đón quý khách tại văn phòng Cty khởi hành đi Hạ Long, trên đường đi dừng 15 phút ở thành phố Hải Dương nghỉ ngơi, tự do ăn sáng...

11h30: Đến Hạ Long, ăn trưa. Quý khách lên tàu đi thăm Vịnh Hạ Long - một thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên của Thế giới năm 1994, thăm hang Đầu gỗ, động Thiên Cung (đây là một trong những động mới phát hiện và được công nhận là đẹp nhất Hạ Long hiện nay). Sau khi thăm hang, quý khách trở lại tàu tiếp tục thăm vịnh Hạ Long: Lư Hương, Gà Chọi, làng chài trên vịnh. Tàu đưa quý khách ra đảo Cát Bà. Hòn Chó Đá

17h30: Tàu đưa quý khách đến Cát Bà. Xe của khách sạn đón quý khách tại bến Bèo. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn trên đảo.
Tối dạo chơi đảo Cát bà (Quý khách có thể thuê thuyền thúng ra Vịnh cát Bà thưởng thức các món hải sản biển)


Bãi tắm đảo Cát Bà Hải Phòng
Bãi tắm đảo Cát Bà Hải Phòng
Ngày 2: Đảo Cát Bà (ăn: Sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng, xe đưa quý khách đi thăm rừng Quốc gia Cát Bà, thăm rừng Kim Giao, khám phá đỉnh Ngự Lâm (5 km). Ăn trưa tại khách sạn.

Chiều tự do thăm quan tắm biển tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2.

Ăn tối và nghỉ ngơi, tự do thăm quan làng chài về đêm hoặc thuê thuyền ra bè cá thưởng thức hải sản. Ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn trên đảo Cát bà

Ngày 3: Đảo Cát Bà - Hạ Long - Hà Nội (ăn: Sáng, trưa)
Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách tạm biệt đảo Cát Bà, xuống tàu quay về Hạ Long, trên đường về quý khách thăm quan tắm biển tại bãi tắm Ba Trái Đào. Ăn trưa tại nhà hàng ở Hạ Long.

Chiều: Sau khi ăn trưa quý khách lên xe về Hà Nội, trên đường về quý khách dừng chân nghỉ tại Hải Dương mua bánh Đậu Xanh, bánh Gai về làm quà.

17h00: Xe đưa Quý khách về Hà Nội. Kết thúc chương trình


Giá bao gồm:
- Khách sạn trung tâm: Điều hoà, phòng đẹp có tivi, tắm nóng lạnh̀ (2 người / phòng)
- Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
- Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
- Tàu thăm vịnh, vé thắng cảnh, xe đưa đón tại Cát bà
- Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình

Giá không bao gồm:
Chi tiêu cá nhân, đồ uống, bảo hiểm du lịch, hoá đơn VAT...

Ghi chú:
Trẻ em: Từ 1 đến 5 tuổi chỉ thu phí bảo hiểm ( ăn, ngủ cùng bố mẹ ), từ 6 tuổi đến 8 tuổi thu 1/2 suất ( ăn suất riêng, ngủ cùng bố mẹ ), 9 tuổi trở lên tính: Như người lớn

- Giá trên có thể thay đổi theo thời điểm cuối tuần và ngày lễ, Quí khách có thể thêm ngày tour, hoặc lựa chọn ngủ tàu trên Vịnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Vườn quốc gia Cát Bà
Vườn quốc gia Cát Bà
Zalo Facebook chat
LIKE Hanoi Etoco để nhận khuyến mại
Zalo
Facebook chat
Tour du lịch Hạ Long Cát Bà - Ghép đoàn đạt 4,12 / 5 với 56 người đánh giá - Giá từ: 2,698,000 VNĐ