tour du lich con minh alu thach lam trung quoc
Giá: 6.848.000 VNĐ / Khách Thời gian: 7 Ngày / 6 đêm Tour : Giá cho đoàn riêng

Tel: 024.3516.0534 - 024.3518.7153 / 54 - 0983.35.36.54 - 098.606.83.86

Côn Minh, A Lư, Thạch Lâm (Trung Quốc)
Zalo
Facebook chat

Khu vực Đông Nam Á là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Thế giới bởi bãi biển đẹp, đảo cát trắng, di tích lịch sử, rừng nhiệt đới và đặc biệt là sự thân thiện của người dân. Từ ruộng bậc thang nổi tiếng của Philippin đến những cánh rừng nhiệt đới của Đông Dương. Đông nam Á luôn là nguồn cảm hứng bất tận với khách Du lịch trên toàn thế giới.

LÀO CAI - HÀ KHẨU - ALƯ CỔ ĐỘNG - CÔN MINH - THẠCH LÂM
(Chương trình 7 ngày 6 đêm - đi đường bộ)

Con đường đến Alư Cổ Động là cơ hội để du khách ngắm cảnh núi rừng Vân Nam hùng vĩ. Du khách sẽ được đi thuyền trên dòng suối tuyệt đẹp dưới hang Alư - Cổ Động khi đến tham quan nơi đây. Từ Alư Cổ Động, du khách coa thể tham quan khu du lịch Thạch Lâm - một kiệt tác của tạo hoá với phong cảnh của rừng đá rộng lớn hùng vĩ. Thạch Lâm còn được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất kỳ quan". Chương trình du lịch này sẽ đưa du khách đến thăm "Hoa Quả Sơn" của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, đến thăm Côn Minh - Thành phố mùa Xuân bạt ngàn hoa nở. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của những du khách muốn chiêm ngưỡng các kỳ quan của tạo hoá - nơi có phong cảnh nên thơ và đẹp nhất Trung Quốc. ...

Ngày 01: HÀ NỘI - LÀO CAI
21h00: Quý khách tập trung đoàn tại ga Trần Quý Cáp. 22h00: Tàu khởi hành đi Lào Cai.A Lư - Côn Minh - Trung Quốc A Lư - Côn Minh - Trung Quốc

Ngày 02: LÀO CAI – HÀ KHẨU – ALƯ CỔ ĐỘNG (Ăn: Sáng, trưa, tối)
07h00: Tới Lào Cai. Ăn sáng, Quý khách làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc, qua cửa khẩu Lào Cai - Hà Khẩu. Lên ôtô đi Alư cổ động. Nghỉ đêm tại Lư Tây.

Ngày 03: ALƯ CỔ ĐỘNG – CÔN MINH (Ăn: Sáng, trưa, tối)
Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan A lư Cổ động một trong những hang động đẹp nhất tại Trung Quốc. Chiều xe đưa quý khách đi Côn Minh - thủ phủ tỉnh Vân nam thăm chùa Đồng Kim Điện. Tối nghỉ tại Côn Minh.

Ngày 04: CÔN MINH (Ăn: Sáng, trưa, tối)
Sau khi ăn sáng, Xe ôtô đưa Quý khách tham quan cảnh núi Tây Sơn Long Môn, chùa Hoa Đình, Chiều tham quan công viên Đại Quan Lầu và tự do mua sắm quà tại Bách hoá đại lầu Côn Minh. Nghỉ đêm tại Côn Minh.


A Lư - Cổ Động, Côn Minh - Trung Quốc A Lư - Cổ Động, Côn Minh - Trung Quốc

Ngày 05: CÔN MINH - THACH LÂM (Ăn: Sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, đoàn đi thăm chợ hoa Thuỷ Mộc (Côn Minh). Ăn trưa tự chọn và xem biểu diễn ca múa tại Vân Nam Bảy Sắc. Chiều xe đưa Quý khách đi tham quan địa hình cacxtơ Thạch Lâm-đây là một tuyệt tác của tạo hoá với phong cảnh của rừng đá rộng lớn hùng vĩ được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất kỳ quan". Nghỉ đêm ở Thạch Lâm.

Ngày 06: THẠCH LÂM - HÀ KHẨU (Ăn: Sáng, trưa, tối)
Từ Thạch Lâm xe đưa quý khách về Hà Khẩu. 16h00: làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. 18h00: Quý khách lên tàu về Hà Nội. Nghỉ đêm trên tàu.


Thạch Lâm - Côn Minh, Trung Quốc Thạch Lâm - Côn Minh, Trung Quốc

Ngày 07: LÀO CAI - HÀ NỘI
04h45: Về đến ga Hà Nội. Chia tay, kết thúc chuyến đi.

*Bao gồm:
Khách sạn 3 sao; Các bữa ăn theo chương trình (8 món + 1 canh); Phương tịên vận chuyển trong và ngoài nước: ô tô điều hoà, tàu hoả Hà nội - Laocai - Hà nội (giường nằm điều hoà khoang 6); Hướng dẫn viên tiếng Việt; Bảo hiểm; Vé thắng cảnh tại các điểm du lịch. Thủ tục thông hành

* Không bao gồm: Chi tiêu cá nhân, dồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, giặt là trong khách sạn, phí phòng đơn, tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe..

* Ghi chú: Giá tính cho Trẻ em là ngủ chung giường với bố mẹ; Giá có thể thay đổi khi giá vé thắng cảnh tăng; Quý khách nộp photo CMTND + 05 ảnh CMT 4x 6cm trên nền phông trắng, cung cấp Nguyên Quán, địa chỉ thường trú hiện nay (số nhà, phường, thôn, xã..) Trẻ em chưa có CMTND nộp ảnh như trên + Giấy khai sinh bản photo công chứng và đi cùng bố mẹ.

*Giá vé của trẻ em:
- Từ 2 đến dưới 5 tuổi thu 50% giá người lớn
- Từ 5 đến dưới 12 tuổi thu 85 % giá người lớn
- Từ 12 tuổi trở lên thu như người lớn

Côn Minh - Trung Quốc Côn Minh - Trung Quốc


Côn Minh - Trung Quốc Côn Minh - Trung Quốc
Zalo
Facebook chat
Zalo
Facebook chat
Côn Minh, A Lư, Thạch Lâm (Trung Quốc) đạt 4,13 / 5 với 48 người đánh giá